Giới thiệu

Công ty Cổ phần Giao Nhận Vận Tải VPTRANS xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm, đồng hành và hợp tác cùng chúng  tôi trong suốt thời gian qua.

Với sự am hiểu sâu sắc về ngành nghề và sự ứng dụng linh hoạt của công nghệ thông tin toàn cầu trong quản lý,VPTRANS tự hào mang lại cho Khách hàng những giải pháp vận chuyển tối ưu, phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh và những yêu cầu đặc biệt từ phía Khách hàng.

 Thông Tin Chung:

Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Giao Nhận Vận Tải VPTRANS

Tên tiếng Anh: VPTRANS LOGISTICS JOINT STOCK COMPANY

Mã số thuế: 0108041989

Địa chỉ: Số 44A Ngõ 252 Đường Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02473072233

Email: Infos@vptrans-global.com.vn

Website: vptrans-global.com.vn

Một trong các sự khác biệt của VPTRANS so với các doanh nghiệp khác trên thị trường Logistics, VPTRANS đã xây dựng mô hình kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp từ quy trình vận hành giao nhận hàng hóa đến đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, cùng với hệ thống đại lý giao nhận khắp toàn cầu. Từ những đơn hàng nhỏ lẻ đến những lô hàng lớn, từ Việt Nam, Đông Nam Á đến bất kỳ quốc qia nào trên thế giới, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi, tận tay người nhận không giới hạn về vị trí địa lý ( vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Á, Australia…)

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI:

  • Chuyển phát nhanh quốc tế
  • Vận chuyển hàng thương mại điện tử
  • Vận chuyển hàng công trình, hàng dự án
  • Vận chuyển hàng lẻ 
  • Quản trị logistics
  • Dịch vụ kho bãi
  • Khai thuê hải quan

VPTRANS là chuyên gia trong vận chuyển hàng hóa quốc tế với thế mạnh vận chuyển hàng đi Mỹ, Canada, các nước Châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản… Chúng tôi vận chuyển hàng hóa số lượng lớn hai chiều đi tất cả các nước bằng việc kết hợp các phương thức vận tải khác nhau giúp giảm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Thông qua hệ thống tracking và tracing tiên tiến của chúng tôi, khách hàng có thể theo dõi lô hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển trong thời gian thực.

Chất lượng nhân sự:

Chúng tôi quan niệm con người là tài sản vô giá và là yếu tố then chốt cho sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chọn lọc và phát triển những nhân sự tài năng, năng lực cao để làm nền tảng cho chiến lược kinh doanh của công ty.

VPTRANS tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các thách thức và đáp ứng các yêu cầu khó khăn của khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu về giao nhận và vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam cũng như trên thế giới thông qua những giải pháp chuyên nghiệp, uy tín nhất.

SỨ MỆNH

  • Cung cấp các dịch vụ về giao nhận và vận chuyển hàng hóa hàng đầu trong nước và thế giới
  • Thực hiện sứ mệnh về cộng đồng và xã hội
  • Tạo ra các giá trị về vật chất và tinh thần cho các cổ đông và cán bộ nhân viên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy con người và công nghệ làm giá trị cho sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

——————————————————————-

Hãy đồng hành cùng chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội được phục vụ !

Liên hệ hotline: 0947.517.868